Gõ ENTER để tìm kiếm hoặc phím ESC để đóng

Yêu cầu báo giá

Danh sách yêu cầu trống

Thông tin liên hệ

Việc làm

Cơ Hội Việc Làm

Chúng tôi không phân biệt bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào hay bất kỳ khía cạnh cá nhân nào khác về bạn. Nếu bạn đam mê công việc mình làm, chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại NN.

VĂN HÓA/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín Nghĩa Phát Kiến Quản Trị Nhân Hoà

TÍN NGHĨA - Với quý khách hàng, NN không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra mọi giải pháp nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong đợi của khách trong những tình huống khó khăn nhất. Trong nội bộ, NN cam kết một môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân cũng như sự gắn bó giữa cá nhân và tổ chức.

PHÁT KIẾN - Ý thức được sáng tạo và đổi mới liên tục là nền tảng để gia tăng lợi thế cạnh tranh & sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, NN cùng đội ngũ của mình luôn luôn tìm tòi, tiến bước và không tự mãn với những kết quả đã đạt được để khởi tạo nhu cầu và vượt lên trước đối thủ.

QUẢN TRỊ NHÂN HOÀ - NN chọn quản trị nhân hòa là giá trị cốt lõi để phát triển nguồn nhân lực. Tại NN, mỗi nhân viên đều đóng vai trò chủ chốt vào thành công của tập thể. Do đó, NN tạo dựng môi trường làm việc cởi mở, năng động, nơi từng cá nhân được ghi nhận năng lực xứng đáng và khai phóng tối đa tiềm lực của bản thân. 

Phúc Lợi

Tại sao chọn NN?

Bảo Hiểm Sức Khoẻ

Bảo Hiểm Sức Khoẻ

Tại NN, sức khoẻ của bạn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Với chế độ bảo hiểm được cung cấp, bạn có thể yên tâm hầu hết các bệnh sẽ được hỗ trợ.

Đánh Giá Công Việc

Đánh Giá Công Việc

Thường xuyên tổ chức đánh giá hiệu quả công việc một cách cởi mở, hai chiều, để cùng cải thiện chất lượng công việc.

Văn phòng ở vị trí tuyệt vời

Văn phòng ở vị trí tuyệt vời

Trụ sở chính của NN nằm tại khu Thảo Điền xinh đẹp với nhiều hàng quán và tiện ích kề bên.

Các Vị Trí Đang Tuyển Dụng

Công việcSố lượngKhu vực
Key Account Manager (JD available in English) 1 HCM
Đại diện Kinh doanh 2 Ha Noi, Ho Chi Minh

Hãy để chúng tôi biết thêm về bạn bằng cách đăng CV tại đây! Chào mừng bạn đến NN!