Gõ ENTER để tìm kiếm hoặc phím ESC để đóng

Yêu cầu báo giá

Danh sách yêu cầu trống

Thông tin liên hệ

Giới thiệu

Công ty hàng đầu về sản xuất nhựa cứng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Lịch sử phát triển

từ năm 1993

Công ty Cổ phần Công nghiệp - Dịch vụ - Thương mại Ngọc Nghĩa (NN) là công ty chuyển đổi PET hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất phôi, chai và nắp.

Được thành lập vào năm 1993, NN hiện là công ty hàng đầu về sản xuất ngành PET với dây chuyền sản xuất hiện đại và năng suất cao nhất tại Việt Nam. Từ hoạt động kinh doanh cốt lõi, chúng tôi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ngành bao bì nhựa tại thị trường Việt Nam với thống kê: cứ mỗi 3 chai nhựa tại Việt Nam thì 1 chai được sản xuất bởi NN. 

Thương hiệu NN đã được biết đến và công nhận trên toàn thị trường Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương. Các tiêu chuẩn cao trong sản xuất của chúng tôi đã đạt được như FSSC 22000 CH14 / 0154, bao gồm ISO 22000: 2005; PAS 223: 2011; Chứng nhận GMP; Chứng nhận HACCP. Từ đó, hơn 1000 doanh nghiệp từ các ngành công nghiệp khác nhau đã tin tưởng và chọn NN làm đối tác bao bì của họ.

Thành công của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng sáng tạo, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công nghệ tiên tiến và nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Hiện tại, NN đang xuất khẩu sang thị trường Châu Á và Châu Đại Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi đã thâm nhập thành công vào các thị trường khó tính như Nhật Bản và Úc.

1986

Thành lập xưởng sản xuất nhỏ

1993

Thành lập Công ty Ngọc Nghĩa, cung cấp bao bì PET đầu tiên tại thị trường Việt Nam

1998

Xây dựng nhà máy đầu tiên tại KCN Tân Bình, TPHCM

2003

Nhà máy thứ 2 được xây dựng tại khu công nghiệp Tây Bắc, Củ Chi

2007

Trở thành công ty cổ phần

2010

Nhà máy thứ ba được xây dựng tại KCN Linh Trung III, Tây Ninh

2016

Hợp nhất nhà máy Tân Bình cùng nhà máy Củ Chi

2019

Nhà máy tiếp theo được xây dựng tại KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Bắc Ninh

Features background
Chứng nhận Quốc Tế

Chứng nhận Quốc Tế

Chứng nhận FSSC 22000 • Chứng nhận HACCP • Chứng nhận BRC Food Certified cho Mỹ Phẩm và Bao Bì • Chứng nhận Halal
Ba nhà máy hiện đại

Ba nhà máy hiện đại

Một trong những nhà sản xuất PET lớn nhất tại Việt Nam, với ba nhà máy hiện đại ở miền Bắc và miền Nam, có năng suất hơn 7 tỷ đơn vị mỗi năm.
Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại

Hệ thống máy móc hiện đại với các công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao và tỷ lệ phế liệu thấp.
Hàng trăm khách hàng quốc tế

Hàng trăm khách hàng quốc tế

NN có hàng trăm khách hàng tại hơn 24 quốc gia ở Châu Á và Châu Đại Dương. Chúng tôi cũng xuất khẩu thành công vào các thị trường khó tính như Nhật Bản và Úc.

SỨ MỆNH/ TẦM NHÌN

Chúng tôi cung cấp bao bì nhựa cứng chất lượng cao đồng thời đem lại giá trị tốt đẹp cho ngành nhựa nói chung và các đối tác nói riêng.

Video cover

TẦM NHÌN của NN là trở thành nhà sản xuất bao bì nhựa có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bằng việc cung cấp những giải pháp đột phá và bền vững, góp phần tạo ra xu thế mới trong ngành.

 

 

 

 

SỨ MỆNH của NN là trở thành đối tác tạo ra giá trị cộng thêm cho khách hàng bằng cách giúp khách hàng giải quyết thách thức, thông qua việc áp dụng những phát kiến mới và tiến hành các hoạt động bền vững.

Vì sao chọn NN?

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Vì sao chọn NN?

Tại NN, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và công bằng cho từng nhân viên.